was successfully added to your cart.

An Nhiên Rose & Love

Tại sao bạn nên đến An Nhiên Rose & Love

By | Dạy cắm hoa | No Comments

“Sài Gòn mưa trưa, nắng sớm
Tìm cho ra ngôi quán êm
Hẹn nhau ngôi xanh như lá
Hẹn nhau trong nắng mượt mà”

An Nhiên Rose & Love

An Nhiên Rose & Love


Hẹn nhau giữa ngày nắng nắng êm, hẹn nhau lúc cơn mưa chiều, mà ngọt ngào, mà tinh khôi, an nhiên và tĩnh lặng. Đó là An Nhiên Rose & Love Coffee.
Ở Sài Gòn đó mà, mưa rồi chợt nắng, tiết trời chóng đổi như lật bàn tay nhưng tình người đâu nào như thế. Ghé một quán êm chuyện trò, với người quen, lẫn kẻ lạ. Vốn dĩ, người ta quen nhau qua những lần gặp gỡ, mang theo những câu chuyện, và sẻ chia. Từ lạ rồi thành quen. Từ thân thương có khi thành tri kỉ. Ở An Nhiên Rose & Love Coffee, có lắng nghe, có chia sẻ. Hay chính bạn, hãy là người bắt đầu câu chuyện!
Ở Sài Gòn đó mà, người ta nặng bụi đường trên thân áo, nhọc lòng những tính toan, vội tìm đến thiên nhiên mà gột rửa. Muốn nhắm mắt, nghe tâm hồn mình, lọt giữa âm thanh cuộc sống. Thiên nhiên lạ lắm, luôn mang cái tình tinh tế, cho trái tim muốn chầm chậm lại ở vòng xoay nhanh quá đỗi. Thế nên An Nhiên Rose & Love Coffee mang bên mình không gian của những loài hoa, mỗi loài là một ý tứ riêng biệt, để bạn tận hưởng, tự lắng nghe, hay mang đến bên một ai đó một bó hoa vào một ngày, bó hoa thay lời muốn nói!
An Nhiên Rose & Love Coffee, từ chia sẻ đến kết nối, từ những đồng điệu giản đơn đến
tinh tế trong tâm hồn!

By: An Nhiên Rose & Love