was successfully added to your cart.

Hoa 8/3 tặng mẹ

Hoa 8/3 tặng mẹ

Với mội chúng ta, mẹ luôn là người hy sinh nhiều cho cuộc sống này của ta. Sau những tháng ngày mang nặng đẻ đau là những ngày tần tảo nuôi dạy cho chúng ta nên người. Lúc nhỏ, có khi quên đi lời mẹ dạy bảo vì những nghĩ suy còn non nớt. Lớn lên, ta có bạn, có công việc, có những quan hệ mới ngoài xã hội, và nhiều tất bật trong cuộc sống khiến lúc nào đó ta cũng vô tình quên đi mẹ, quên những bữa cơm nhà, quên những thăm hỏi và cả không biết mẹ đang ốm vì những đêm về muộn. Chính vì lẽ vậy mà vào những ngày đặc biệt bạn cũng nên dành thời gian nhiều hơn cho mẹ như trong sinh nhật mẹ, hay một ngày khác như 8/3 là ngày quốc tế phụ nữ.

Hoa 8/3 tặng mẹ

Hoa 8/3 tặng mẹ

Nhắc đến 8/3 thì đây là ngày của toàn bộ phụ nữ trên thế giới, bất kì một người phụ nữ nào cũng muốn được những người thương yêu bên cạnh và chúc mừng cùng họ. Bạn nghĩ sao nếu dành một bó hoa 8/3 tặng mẹ trong ngày quốc tế phụ nữ. Dù bạn là con gái hay con trai thì hẳn là mẹ sẽ thấy ấm áp lắm vì bó hoa 8/3 này, bởi vì mẹ được nhận hoa từ chính những người yêu thương của mẹ. Bạn biết không, mẹ sẽ không vui vì món quà, nhưng điều khiến mẹ vui là tấm lòng của những đứa con của mình.

Hoa 8/3 tặng mẹ

Hoa 8/3 tặng mẹ

 Hoa 8/3 tặng mẹ có thể là hoa hồng. Đây là loài tượng trưng cho tình yêu, với mỗi màu thì lại mang một ý nghĩa cụ thể, sâu sắc hơn. Như hoa hồng đỏ là đang thể hiện một tình yêu sâu đậm, thì hoa hồng xanh là tình yêu bất diệt, rằng bạn cũng thương mẹ như cách mẹ đã thương bạn, suốt đời không thôi. Chọn hoa hồng để làm  hoa 8/3 tặng mẹ là đang nói cho mẹ biết tình yêu cũng mình dành cho mẹ to lớn như thế nào. Ngoài ra thì bạn cũng có thể chọn hoa hướng dương hay một loài hoa nào khác mang những ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến mẹ trong ngày này để làm  hoa 8/3 tặng mẹ. Chắc chắn mẹ sẽ rất vui, thật đấy, vì mỗi loài hoa có một tiếng nói riêng thay bạn gửi đi những lời yêu thương mà ngại nói thành lời.

Hoa 8/3 tặng mẹ

Hoa 8/3 tặng mẹ

Rose & Love vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường gửi lời yêu thương và sẵn sàng vui lòng nghe câu chuyện từ phía bạn với mong muốn gửi trao lời thương dùm bạn qua những bó hoa mang phong cách châu Âu đầy tinh tế. Gọi cho cô chủ nhỏ ở  Rose & Love bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để có được một bó hoa 8/3 tặng mẹ  của mình các bạn nhé

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply