was successfully added to your cart.

Hoa 8/3 tặng vợ

Hoa 8/3 tặng vợ

Đã là vợ chồng thì chắc hẳn đã đi qua một đoạn đường dài của thuở là người yêu. Đã trải qua những vui buồn hờn giận và chắc chắn có cả hạnh phúc. Sau tất cả, sự bao dung và cảm thông cho nhau đã đưa cả hai đến với nghĩa vợ chồng – nghĩa tình đẹp đẽ và đáng trân trọng trên thế gian này. Trong thời gian quen nhau, có lẽ chồng đã làm cho vợ nhiều phen bất ngờ vào những ngày lễ, hay những ngày đặc biệt của riêng hai người, hay đó là ngày đặc biệt của riêng mình vợ. Vậy thì khi đã về chung một nhà, chồng cũng đừng quên những điều ấy nhé. Vậy vào ngày 8/3 này, bạn có muốn một bó hoa 8/3 tặng vợ?

Lựa chọn một kiểu hoa 8/3 tặng vợ sẽ có nhiều cách để chọn lựa. Một vài gợi ý nhỏ sau đây để chồng có được những gợi ý hay nhé.

Hoa 8/3 tặng vợ

Hoa 8/3 tặng vợ

Chọn hoa hồng là một ý hay và luôn được ưu tiên hơn cả. Hoa hồng vốn nổi tiếng là nữ hoàng trong các loài hoa, đại diện cho tình yêu. Bạn có thể chọn một loại hoa hồng, chỉ một màu duy nhất, lấy số lượng cành hoa để làm ý nghĩa cho câu nói nào đó bạn muốn gửi đến vợ. Ví dụ chín mươi chín hoa hồng đại diện cho tình cảm mãi mãi không thôi, và chọn sắc hồng cho sự ngọt ngào trong tình cảm ấy. Hay một cách lựa chọn khác, bạn có thể chọn hoa hồng kết hợp với nhiều loài hoa khác, với số lượng và màu sắc khác nhau để có thể gửi nhiều lời nói hơn nữa vào bó hoa 8/3 này.

Hoa 8/3 tặng vợ

Hoa 8/3 tặng vợ

Ngoài ra, một bó hoa 8/3 tặng vợ thì không phải chỉ mỗi hoa hồng mới được. Đó có thể là một bó hoa hướng dương tròn đầy, cho cô ấy biết được cô ấy là người phụ nữ tuyệt với như thế nào. Màu vàng của hoa hướng dương cũng làm cho ngày mới của vợ thêm tràn đầy năng lượng, hoặc góp thêm phần ấm áp rạng ngời vào ánh đèn của bữa ăn tối cho chồng đích thân xuống bếp. Đến đây thì có cô gái nào không cảm động được chứ, các chồng nhỉ.

Hoa 8/3 tặng vợ

Hoa 8/3 tặng vợ

Rose & Love vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường gửi lời yêu thương và sẵn sàng vui lòng nghe câu chuyện từ phía bạn với mong muốn gửi trao lời thương dùm bạn qua những bó hoa mang phong cách châu Âu đầy tinh tế. Gọi cho cô chủ nhỏ ở  Rose & Love bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để có được bó hoa 8/3 làm món quà tặng đặc biệt cho người vợ thân yêu thật ý nghĩa vào ngày lễ phụ nữ các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply