was successfully added to your cart.

Hoa 8/3 tặng vợ

Với các chàng trai, ngày sinh nhật của bạn gái hẳn là một ngày rất quan trọng. Chắc là bạn đã đánh dấu và lưu ý trước cả tuần, vì bạn luôn muốn mang một điều gì đó bất ngờ cho bạn gái nhân ngày đặc biệt này. Kế hoạch làm cho bạn gái bất ngờ thì có muôn vàn kiểu phải không nào, và chắc chắn món quà sinh nhật là điều không thể thiếu. Vậy thì đã bao giờ bạn tặng hoa cho bạn gái chưa, nếu chưa thì bài viết này là một gợi ý tốt cho bạn để có được kiểu hoa chúc mừng sinh nhật bạn gái đẹp nhất nhé.

Hoa chúc mừng sinh nhật bạn gái

Hoa chúc mừng sinh nhật bạn gái

Với việc lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật bạn gái bạn cần chú ý những điều quan trọng sau nhé. Đầu tiên là tính cách của bạn gái. Điều này là cần thiết bởi từ tính cách của bạn gái như thế nào sẽ có những kiểu bó hoa phù hợp. Là kiểu cách, tròn đầy, đối xứng hay bất đối xứng. Bạn gái phù hợp với bó hoa đơn giản hay kiểu dáng phóng khoáng, tự do. Còn nếu đây là một bạn gái cá tính thì thiết kế bó hoa cũng nên được chọn lựa thật đặc sắc mà không gò bó về kiểu dáng.

Hoa chúc mừng sinh nhật bạn gái

Hoa chúc mừng sinh nhật bạn gái

Tiếp theo sau đó là việc chọn màu hoa. Màu hoa là một trong những yếu tố tao nên ý nghĩa cho bó hoa. Màu hoa vừa nói lên tính cách vừa nói lên ý nghĩa nào đó khi đi cùng một loại hoa cụ thể. Ví dụ như hoa hướng dương có màu vàng tượng trưng cho sự ấm áp và niềm tin về nơi mình hướng về thì hoa hồng vàng tượng trưng cho một sự khởi đầu mới, hay nét quý phái, kiêu sa. Theo đó, bạn có thể lựa chọn màu hoa theo một màu, hoặc từng mảng màu riêng biệt, hoặc một tone màu nhất định nhờ cách phối hợp hài hòa giữa các màu gần như nhau.

Hoa chúc mừng sinh nhật bạn gái

Hoa chúc mừng sinh nhật bạn gái

Cuối cùng là loại hoa và số lượng hoa trên mỗi loại. Với những kiểu hoa chỉ có một màu và một loại hoa duy nhất thì số lượng hoa là điều không thể thiếu, nhất là đối với hoa hồng là biểu tượng trong tình yêu. Một hoa hồng sẽ nói lên người ấy là duy nhất trong bạn, mười chín lại là hãy chờ thêm chút nữa, hay chín mươi chín hoa thì mang nghĩa tình yêu không bao giờ nhạt phai. Ngoài ra số lượng còn thể hiện điều gì đó riêng biệt từ chính câu chuyện của bạn. Ví dụ như hai mươi bốn hoa là số tuổi của bạn gái vào ngày sinh nhật đó. Đến đây bạn đã có thể hình dung được bó hoa chúc mừng sinh nhật bạn gái sẽ đặc biệt và mang lại bất ngờ cho nàng như thế nào rồi ha.

ROSE & LOVE vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường gửi lời yêu thương. Gọi cho cô chủ nhỏ ở  Rose and Love nếu bạn còn băn khoăn hoặc muốn được tư vấn thêm cho bó hoa chúc mừng sinh nhật bạn gái nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply