was successfully added to your cart.

Hoa chúc mừng sinh nhật mẹ

Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra

Tình nghĩa mẹ cha dành cho con cái là cao hơn cả núi non, sâu rộng hơn cả biển cả. Nhất là mẹ, sau những tháng ngày mang nặng, rồi đẻ đau, là những năm dài dẵng nuôi ta khôn lớn với biết bao thăng trầm. Những lúc ta ngoan hiền, vui vẻ mẹ cũng mỉm cười hạnh phúc. Có khi ta ương bướng, nói lời không hay với mẹ, mẹ cũng chỉ lớn tiếng dạy ta phải đạo. Ta đâu biết mẹ đã buồn như thế nào. Ngày còn nhỏ, lúc còn thường xuyên ở cạnh mẹ, ta vẫn còn vô tư quá, nào đâu có để ý nhiều đến mẹ. Ngày càng lớn khôn, ta mới dần dần hiểu được tình cảm và những hy sinh mẹ dành cho ta, mà, đó cũng là thời gian ta dần xa mẹ, cho học tập, cho công việc hay xa hơn là cho một gia đình mới. Vậy là thời  gian ta dành cho mẹ ngày càng ít đi bởi vòng xoay của cuộc sống ngoài kia. Chính vì vậy mà ta nên có những ngày quay về cạnh mẹ, vào những ngày chỉ là ngày bình thường, một ngày lễ có đông đủ các thành viên trong nhà, hay ngày sinh nhật của mẹ. Và nếu đã quay về vào ngày sinh nhật, thì hẳn là cần một bó hoa chúc mừng sinh nhật mẹ.

Hoa chúc mừng sinh nhật mẹ

Hoa chúc mừng sinh nhật mẹ

Hoa chúc mừng sinh nhật mẹ chỉ đẹp thôi thì chưa đủ. mà cần thêm ý nghĩa để mẹ biết được tình cảm, sự quan tâm của mình đến mẹ như thế nào. Đơn giản và để niềm vui thêm trọn vẹn. Bạn có thể theo vài gợi ý sau cho việc chọn hoa chúc mừng sinh nhật mẹ. 

Đó có thể là hoa hồng. Đây là loài tượng trưng cho tình yêu, với mỗi màu thì lại mang một ý nghĩa cụ thể, sâu sắc hơn. Như hoa hồng đỏ là một tình yêu sâu đậm, thì hoa hồng xanh là tình yêu bất diệt. Chọn hoa hồng là loài hoa chủ đạo trong hoa mừng sinh nhật mẹ là đang nói cho mẹ biết on yêu mẹ như thế nào.

hoa chúc mừng sinh nhật mẹ

hoa chúc mừng sinh nhật mẹ

Hoặc bạn có thể chọn hướng dương.  Rằng mẹ là mặt trời, là niềm tin mà con luôn hướng về, soi sáng cho con, tiếp thêm động lực giúp con trên những con đường ở cuộc đời ngoài kia. Ngoài ra, hướng dương còn thể hiện sự ấm áp, mẹ sẽ biết được, mẹ quan trọng như thế với bạn.

Hoa chúc mừng sinh nhật mẹ

Hoa chúc mừng sinh nhật mẹ

Hoặc nhiều loài hoa khác nữa, mang những ý nghĩa riêng khác để bạn có thể lựa chọn và gửi đến mẹ. Chắc chắn mẹ sẽ rất vui.

Hãy gọi đến Rose and Love cho cô chủ nhỏ nếu bạn cần được tư vấn để chọn hoa mừng sinh nhật mẹ nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply