was successfully added to your cart.

Hoa đẹp tặng sinh nhật người yêu

Hoa đẹp tặng sinh nhật người yêu

Khi đôi lứa yêu nhau thường mong muốn đem lại những điều tốt đẹp hay tạo niềm vui để đôi bên cảm nhận được hạnh phúc. Vì lý do do mà chắc hẳn bạn sẽ không thể ngó lơ việc se tặng nàng món quà gì trong những dịp đặc biệt. Và sinh nhật nàng cũng không phải ngoại lệ. Bạn thường tặng gì cho nàng nhân ngày sinh nhật? Đã bao giờ bạn lựa chọn một bó hoa đẹp tặng sinh nhật người yêu?

Hoa đẹp tặng sinh nhật người yêu

Hoa đẹp tặng sinh nhật người yêu

Có ai nói rằng, hoa tươi là món quà xa xỉ, vì không sử dụng được mà cũng chẳng thể để được lâu. Nhưng không đâu, bạn biết không, hoa tươi sẽ có quá trình sinh trưởng từ búp hoa, nở rộ thật đẹp rồi tàn úa. Chính vì vậy mà cả người tặng và nhận hoa đều mong muốn hoa được chăm sóc và tươi lâu hơn chút nữa. Điều đó thể hiện sự trân trọng những tươi đẹp, hạnh phúc trước mặt. Chính vì vậy lựa chọn một bó hoa đẹp tặng sinh nhật người yêu không phải là một phương án không tốt, ngược lại nó thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo. Chắc chắn, cô gái nào cũng thích được tặng hoa như thế, nhất là từ chính người yêu của mình.

Hoa đẹp tặng sinh nhật người yêu

Hoa đẹp tặng sinh nhật người yêu

Vậy rồi, bạn cần gì trong việc lựa chọn một bó hoa đẹp tặng sinh nhật người yêu. Nếu chỉ đến shop hoa và đặt một bó hoa cho sinh nhật thì thật sự không có tâm đâu. Trước hết, bạn cần tìm hiểu và quyết định xem muốn đặt kiểu hoa như thế nào. Là hoa bó, hoa giỏ, hoa hộp.. phong cách châu Âu hay phong cách châu Á. Bạn muốn một bó hoa đơn giản hay cầu kỳ, theo mẫu hay free style. Mách nhỏ với bạn là nên lựa chọn hoa thiết kế free style vì như vậy, bó hoa dành tặng người yêu trong dịp sinh nhật sẽ không bị “đụng hàng”. Đó là bó hoa duy nhất dành riêng cho nàng.

Hoa đẹp tặng sinh nhật người yêu

Hoa đẹp tặng sinh nhật người yêu

Tiếp theo, nếu bạn đã chọn phong cách free style, thì điều làm nên sự đặc biệt trong bó hoa này chính là ý nghĩa. Ý nghĩa của bó hoa đến từ việc lựa chọn loại hoa, màu sắc cũng như số lượng hoa. Vậy là đã hoàn thành bó hoa tặng  bạn gái nhân dịp sinh nhật rồi. Một ví dụ đơn giản để bạn thấy nhé. Đã có một khách đặt một giỏ hoa với 24 hoa hồng xanh nhân dịp sinh nhật bạn gái. Anh bảo, bạn gái năm nay 24 tuổi, và anh muốn nói với cô ấy tình yêu anh dành cho cô ấy là một tình yêu bất diệt. Đó là ý nghĩa của hoa hồng xanh.

Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng cho mình, vì vậy bạn hãy chọn lựa loài hoa thích hợp để gửi lời đến bạn gái vào sinh nhật của nàng nhé

Hãy gọi đến Rose and Love cho cô chủ nhỏ nếu bạn cần được tư vấn để chọn hoa tặng nàng vào ngày sinh nhật nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply