was successfully added to your cart.

hoa sen tặng sinh nhật

Hoa sen tặng sinh nhật

Sen vẫn thế, âm thầm và lặng lẽ
Rồi một mai, bừng sáng giữa khung trời
Từ sâu thẳm chốn bùn lầy đất mẹ
Ngát hương Sen, nét đẹp chẳng phai phôi.

Không phải ngẫu nhiên mà hoa sen lại được chọn làm “ quốc hoa” của Việt Nam và trong Phật Giáo hoa sen cũng là biểu tượng của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên. Theo kinh Lalitavistara, phần tâm linh của con người thì vô nhiễm, giống như hoa sen mọc trong bùn mà không bị hôi tanh bởi bùn. Bởi vậy cũng có câu “không bùn, không sen”. Cho nên hoa sen là loài hoa đặc biệt bởi lẽ nó không chỉ đẹp thanh tao mà còn giúp cho con người học được bài học từ loài hoa sen sống trong nhiễm ô nhưng vẫn giữ được cốt cách tao nhã và thơm dịu như loài hoa sen. Hoa sen tặng sinh nhật cho người bạn yêu quý chắc hẳn đó là người vô cùng đặc biệt và thể hiện một sự trân quý, một tình cảm đẹp đẽ và cao đẹp.

hoa sen tặng sinh nhật

hoa sen tặng sinh nhật

Mỗi màu sắc của hoa sen lại mang một ý nghĩa khác nhau. Hoa sen trắng đó là màu của đức hạnh, từ bi, trí tuệ, màu của sự thanh cao tâm hồn, thánh thiện bởi lòng yêu thương và nhân ái. Hoa sen xanh biểu thị cho sức mạnh ý chí, nghị lực kiên cường và niềm tin. Hoa sen hồng biểu thị cho vẻ đẹp tinh khiết nhất, cao đẹp nhất, tối thượng nhất. Hoa sen tặng sinh nhật cho những người mà bạn có sự tri ân, biết ơn sâu sắc như mẹ, thầy cô, ông bà hay chị cũng vô cùng thích hợp.

“Sen nở trong đầm đỏ trắng phơi,
Bùn nhơ không nhiễm sắc thêm tươi.
Thân ngay, ngó rỗng, gương đầy hột.
Cái lý tu hành cũng thế thôi.

hoa sen tặng sinh nhật

hoa sen tặng sinh nhật

Hoa sen giản dị tao nhã mà thuần khiết là loài hoa của tâm linh, tôn giáo và hướng con người ta trở về với chính mình, với cội nguồn, tự nhiên mà mang lại một cảm giác yên bình thanh thản. Còn gì tuyệt vời hơn khi sáng sớm mai, ngồi bên cạnh hồ sen, nhìn ngắm những đóa sen vươn mình trong nắng tinh khôi, thanh tịnh, hương sen dìu dịu, lòng người cũng nhẹ nhàng để đón chào một ngày mới. Còn gì hạnh phúc hơn có thể ngồi thư thái thảnh thơi để uống một chén trà sen để tâm mình định tĩnh, an nhiên. Còn gì vui sướng hơn khi hoa sen tặng sinh nhật cho người mà bạn yêu quý mà họ rạng rỡ, hân hoan để đón lấy một món quà quý giá đẹp đẽ như chính trái tim yêu thương của bạn lan tỏa và chia sẻ cho thế giới mà bạn đang sống. Chúng ta hãy sống như những đóa sen, hương sen luôn trải rộng tấm lòng từ bi mà bao dung giữa cuộc đời còn bùn đen
Liên hệ shop hoa Rose & Love để được tư vấn nhiều hơn bạn nhé:
Hotline: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply