was successfully added to your cart.

Hoa sinh nhật ý nghĩa

Hoa đẹp tặng sinh nhật người yêu

1. Cách tặng hoa sinh nhật ý nghĩa khiến các nàng rung động
Tháng 10 tới, bước vào mùa cưới với bao nỗi lo bị khủng bố tinh thần trước hàng tá thiệp cưới gõ cửa. Nỗi lo ở đây không phải vấn đề tài chính mà là việc các chàng mãi sao chưa cưa ngã được trái tim nào mà lũ bạn thân lần lượt “như chim vào lồng như cá cắn câu”.

hoa sinh nhật ý nghĩa

hoa sinh nhật ý nghĩa

Trong quá trình chọn tới lọc lui các cách tặng quà nhầm hạ phòng tuyến cuối cùng của các nàng, lẽ dĩ nhiên hoa tươi luôn vinh hạnh nằm trong top đầu menu. Vì sao? Vì những lí do hết sức gây đau đầu cho giới khoa học trên toàn thế giới: “Phụ nữ luôn mong muốn mình là trung tâm ngưỡng mộ của mọi ánh nhìn, thích nhớ lại khoảnh khắc mình được tặng hoa và ngất ngây đắm chìm trong bối cảnh mình được là người đặc biệt không thua kém gì các minh tinh”. Tuy lúc đó bó hoa và bạn trai cùng xuất hiện nhưng bó hoa ngay lặp tức trở thành nhân vật chính còn chàng biến thành nhân vật phụ, nhưng 1 điều dễ hiểu là các chàng được thơm lây, và quan trọng nhất là nàng nhớ rằng “ chàng ấy thật tinh tế ”, đây cũng là điểm cộng rất lớn cho mối quan hệ theo chiều hướng nghiêm túc.
2. Các kiểu hoa sinh nhật ý nghĩa nào mà khách hàng hay order shop mình?
a. Bó tròn: tượng trưng sự viên mãn. Thiết kế sang trọng. Rất thích hợp theo phong trào các bạn gái thích selfie hiện nay.
+ Bó tròn kết hợp giấy gói màu tối. Mang ý nghĩa huyền bí kiêu sa đi kèm gam màu nóng lạnh làm nổi bật ý định của người tặng.
+ Bó tròn, giấy gói màu sáng và hoa màu nhẹ nhàng có hơi hướng vintage mang ý nghĩa em thật nhẹ nhàng, đằm thắm và duyên dáng.

hoa sinh nhật ý nghĩa

hoa sinh nhật ý nghĩa

b. Bó dài: Thích hợp chụp hình nhóm theo phong cách classic.

hoa sinh nhật ý nghĩa

hoa sinh nhật ý nghĩa

3. Lúc nào thích hợp để tặng hoa sinh nhật ý nghĩa?
Xin thưa với các chàng là có thể tặng vào mọi thời điểm trong một mối quan hệ. Vì phụ nữ luôn mong muốn mình đặc biệt suốt 365 ngày trong năm. Nên tặng hoa khi hẹn các nàng ở những nơi công cộng như công viên, quán cafee, trường học hay nơi làm việc.
Vì sao lại là nơi công cộng? Vì khi ấy các nàng được hãnh diện hết công xuất. Mà niềm vui thì có sức lan tỏa rất nhanh, đồng nghiệp, bạn học hoặc những người xung quanh cũng được dịp bắt nắng “ké”.
4. Có rất nhiều shop hoa tươi trên thị trường, nên mua hoa ở đâu uy tín?
Nếu các bạn hướng đến dòng hoa cao cấp nhưng túi tiền còn đang phiền thì có thể liên lạc với shop hoa tươi Rose and Love. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất và vẫn không lo lắng bị viêm màng túi sau kỷ niệm đẹp khó phai với nàng.
CÒN NGẠI NGÙNG GÌ MÀ KHÔNG OANH TẠC PHÁO ĐÀI CUỐI CÙNG CỦA CÁC NÀNG CHÀNG NHỈ?

Leave a Reply