was successfully added to your cart.

Hoa tặng sinh nhật mẹ và những điều cần biết

hoa tặng sinh nhật mẹ

Gợi ý một số loài hoa tặng sinh nhật mẹ ý nghĩa

– Hoa Ly (Bách Hợp): Sự tôn kính, thân thương
– Hoa Dã Bách Hợp: Mong muốn mang đến cho mẹ niềm hạnh phúc
– Hoa Cẩm chướng hồng: Tượng trưng cho ngày của mẹ
– Hoa Cúc: Mẹ thật cao thượng
– Hoa hồng: Con thật vinh dự khi được làm con của mẹ
– Hoa hồng phấn: Sự trìu mến, quyến luyến
– Hoa Sen trắng: Cung kính, tôn nghiêm
– Hoa Tulip trắng: Lòng yêu quý
– Hoa Tulip xanh: Lòng chân thành
– Hoa hướng dương: Sự trường thọ, mong mẹ luôn khỏe mạnh
– Hoa Cát tường: Mong mẹ mọi điều như ý

Những màu hoa tặng sinh nhật mẹ thích:

– Màu vàng: Tượng trưng cho niềm tin, tin rằng mẹ sẽ vượt qua mọi song gió trong cuộc sống, tin rằng những điều tốt nhất sẽ đến với mẹ

hoa tặng sinh nhật mẹ

hoa tặng sinh nhật mẹ

– Màu cam: Sự trẻ trung xôi nổi, mong cho mẹ luôn tươi trẻ

– Màu đỏ: Bạn yêu mẹ mãnh liệt, tình yêu bạn dành cho mẹ không thể nói nên lời
– Màu xanh: Hy vọng mọi điều may mắn và tốt đẹp đến với mẹ
– Màu hồng: Mong mẹ luôn hạnh phúc tràn đầy

Lưu ý: Thường là người lớn không thích màu tím hoặc những màu tối, bạn chỉ nên tặng khi mẹ bạn thích các màu này

Những lời chúc hay đi kèm với hoa tặng sinh nhật mẹ:

hoa tặng sinh nhật mẹ

hoa tặng sinh nhật mẹ

 

1. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua….Con chúc Mẹ ngày sinh nhật vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

2. MẸ yêu ơi ! con chúc mẹ yêu luôn khỏe,trẻ đẹp mãi trong mắt của cha,bao la tình thương khi con lầm lỗi,mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối.bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con.con hun mẹ cái nè…

3. Chúc mừng Mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu Mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm Mẹ phải bận lòng về con phải không Mẹ. Nhưng con luôn yêu Mẹ, yêu Mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, Mẹ nhé!

4. Chúc mừng Mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu Mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của Mẹ – một người Mẹ đảm đang và nhân hậu!

5. Mẹ ơi!. Sinh nhật mẹ con chúc mẹ sức khỏe, thời gian qua con đã làm mẹ buồn và lo toan về con nhiều quá. Con tự hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không làm mẹ buồn thêm nữa. Con yêu mẹ yêu lắm!

6. Cám ơn bà chủ của con, đã hướng dẫn cho con những kinh nghiệm trong công việc, đã cho con biết giá trị của đồng tiền, để tôi hiểu mình không nên phung phí, đã nâng đỡ, vực tôi dậy những khi con vấp ngã và luôn động viên con cố gắng để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Chúc bà chủ của con thành công và công việc ngày càng phát triển

8. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

9. Nhân ngày sinh nhật Mẹ con kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống Mẹ nhé. Con yêu Mẹ nhiều!

10. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

11. Sinh nhật, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

Những hình ảnh hoa tặng sinh nhật mẹ đẹp!

Leave a Reply