was successfully added to your cart.

Hoa valentine 2017 – Những mẫu hoa đẹp nhất

Hoa valentine

Chắc rằng trong chúng ta không ai không biết đến valentine, ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác phái dù ở trong độ tuổi nào, miễn là bạn đang ở trong tình yêu. Vào ngày này, người ta thường bày gửi cho nhau những tấm thiệp Valentine, hay những đóa hoa hồng, hoặc socola và một số loại quà tặng đặc biệt khác có nhiều ý nghĩa để bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết.

Và một trong những món quà phổ biến nhưng không thể thiếu đó chính là hoa valentine 2017. Tuy là món quà phổ biến mà ai ai cũng nên dùng làm quà tặng nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể làm ngơ vì những ý nghĩa mà hoa hồng mang lại. Đó là lý do vì sao sao hoa hồng thường là nhân chứng cho tình yêu đôi lứa. Cùng nhau điểm qua một vài mẫu hoa valentine 2017 đẹp và ý nghĩa nhé.

Hoa valentine 2017

Hoa valentine 2017

Hoa valentine 2017 được lựa chọn loài hoa truyền thống biểu trưng cho tình yêu là hoa hồng. Tuy nhiên, thay đổi và khác biệt một chút sẽ dùng phong cách hoa châu âu, cho cảm giác đong đầy, và có thể kết hợp hài hòa giữa nhiều loại hoa, để mang thêm ý nghĩa trên bó hoa đem tặng. Một bó hoa màu đỏ sẽ cho người kia biết về tình cảm sâu đậm của bạn đối với người ấy.

Trái lại với sắc đỏ nồng cháy, hoa màu hồng biểu hiện một tình yêu ngọt ngào, thật êm diu và nhẹ nhàng. Như một lời hứa trong tình yêu, về những tinh khôi, tươi đẹp. Ngắm màu hồng, có cảm giác đôi phần trong sự ngây ngô, trẻ dại, nên đâu đó, phảng phất lên một chuyện tình trong sáng.

Hoa valentine 2017

Hoa valentine 2017

Gửi đến người ấy một đóa hồng trắng là bạn đang thổ lộ tình cảm của mình với người ấy. Một tình yêu trong sạch, trinh trắng. Hãy nói cho đối phương biết bạn đang là người lặng thầm phía sau người ấy bấy lâu nay. Nếu như bạn đang thương thầm một ai đó hãy gửi tặng người ấy bó hoa hồng trắng nhân ngày valentine năm nay nhé.

Hoa valentine 2017

Hoa valentine 2017

Rose & Love vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường gửi lời yêu thương và sẵn sàng vui lòng nghe câu chuyện từ phía bạn với mong muốn gửi trao lời thương dùm bạn qua những bó hoa mang phong cách châu Âu đầy tinh tế. Gọi cho cô chủ nhỏ ở  Rose & Love bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để có được bó hoa valentine làm món quà tặng đặc biệt cho người yêu thật ý nghĩa vào ngày lễ tình nhân các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply