was successfully added to your cart.

Hoa valentine tặng bạn gái – món quà không thể thiếu

Hoa 8/3 tặng vợ

Tình yêu cũng như một chặng đường sống mà nơi đó ta cùng đi qua với một người. Mà đã là con đường thì cũng có những lúc bằng phẳng, những đoạn đường thơ mộng đầy hoa khoe sắc, nhưng chắc chắn không thể không có những lúc gồ ghề, chông gai. Chính vì vậy mà hãy dành cho nhau nhiều hơn  những niềm vui bên nhau, tạo ra thật nhiều kỉ niệm đẹp để đến lúc nhớ lại cũng thấy vui, hoặc cũng là động lực để cùng nhau bước qua nhũng chông  gai ấy.

Hoa valentine

Hoa valentine

Valentine chắc chắn là một trong những ngày đặc biệt như thế. Đó có thể là một bữa ăn tối trong không gian lãng mạn, hoặc một nơi mới lạ mà hai bạn chưa từng đến, là một buổi tối dạo quanh để nhắc lại những kỷ niệm hay hoặc câu chuyện về tương lai. Hoặc đến một nơi ấm áp, cùng nhau xem bộ phim mà cả hai cùng thích. Và dù là bạn chọn cách gì đi nữa thì cũng không nên thiếu một bó hoa valentine nhỉ.

Hoa valentine

Hoa valentine

Chọn hoa hồng cho hoa valentine  là một ý hay và luôn được ưu tiên hơn cả. Hoa hồng vốn nổi tiếng là nữ hoàng trong các loài hoa, đại diện cho tình yêu. Bạn có thể chọn một loại hoa hồng, chỉ một màu duy nhất, lấy số lượng cành hoa để làm ý nghĩa cho câu nói nào đó bạn muốn gửi đến người thương của mình. Ví dụ chín mươi chín hoa hồng đại diện cho tình cảm mãi mãi không thôi, và chọn sắc hồng cho sự ngọt ngào trong tình cảm ấy. Hay một cách lựa chọn khác, bạn có thể chọn hoa hồng kếhợp với nhiều loài hoa khác, với số lượng và màu sắc khác nhau để có thể gửi nhiều lời nói hơn nữa vào bó  hoa valentine này.

Hoa valentine

Hoa valentine

Đảm bảo, vẻ đẹp bề ngoài của bó hoa valentine này không chỉ là bất ngờ duy nhất đối với người ấy mà ý nghĩa hàm ý bên trong bó hoa sẽ làm người ấy mỉm cười cả đêm khi người ấy biết được ý nghĩa của bó hoa mà bạn tặng. Như vậy với thấy được, hoa đâu chỉ đơn giản là hoa phải không nào. Hãy làm cho người bạn thương  hạnh phúc vì bó hoa valentine này nhé.

Rose & Love vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường gửi lời yêu thương và sẵn sàng vui lòng nghe câu chuyện từ phía bạn với mong muốn gửi trao lời thương dùm bạn qua những bó hoa. Gọi cho cô chủ nhỏ ở  Rose & Love bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để có được bó hoa valentine làm món quà tặng đặc biệt cho người yêu thật ý nghĩa vào ngày lễ tình nhân các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply