was successfully added to your cart.

Hoa valentine tặng bạn gái

Quà tặng 8/3 đặc biệt

Vậy là valentine lại sắp đến rồi. Cứ thế, mỗi năm một lần, thế giới  lại dành trọn riêng một ngày để tôn vinh tình cảm sắc son của đôi lứa. Chính vì điều đó mà những ai đang mang trong mình trái tim nhiệt huyết cho tình yêu cũng mong muốn được gửi trao những điều đặc biệt cho người yêu, người thương của mình. Như một dịp để những người yêu nhau vun đắp thêm những kỉ niệm, cho tình thêm đong đầy.

hoa valentine

hoa valentine

Vào những ngày như vậy người ta thường chọn những cách thức đặc biệt để làm món quà dành tặng cho nhau. Đó có thể là một bữa ăn tối trong không gian lãng mạn, hoặc một nơi mới lạ mà hai bạn chưa từng đến, là một buổi tối dạo quanh để nhắc lại những kỷ niệm hay hoặc câu chuyện về tương lai. Hoặc đến một nơi ấm áp, cùng nhau xem bộ phim mà cả hai cùng thích. Và dù là bạn chọn cách gì đi nữa thì cũng không nên thiếu một bó hoa valentine nhỉ.

hoa valentine dành tặng cho người ấy nên là một bó hoa mang ý nghĩa đặc biệt, chĩ dành riêng cho nàng. Bạn nghĩ sao nếu dành tặng cho người ấy của bạn một bó hoa phù hợp với phong cách của nàng hay của chàng, và rồi, bó hoa mang những lời thương mà bạn muốn nói với người ấy. Đảm bảo, vẻ đẹp bề ngoài của bó hoa không chỉ là bất ngờ duy nhất đối với người ấy mà ý nghĩa hàm ý bên trong bó hoa sẽ làm người ấy mỉm cười cả đêm.

hoa valentine

hoa valentine

Chọn hoa hồng cho hoa valentine  là một ý hay và luôn được ưu tiên hơn cả. Hoa hồng vốn nổi tiếng là nữ hoàng trong các loài hoa, đại diện cho tình yêu. Bạn có thể chọn một loại hoa hồng, chỉ một màu duy nhất, lấy số lượng cành hoa để làm ý nghĩa cho câu nói nào đó bạn muốn gửi đến người thương của mình. Ví dụ chín mươi chín hoa hồng đại diện cho tình cảm mãi mãi không thôi, và chọn sắc hồng cho sự ngọt ngào trong tình cảm ấy. Hay một cách lựa chọn khác, bạn có thể chọn hoa hồng kếhợp với nhiều loài hoa khác, với số lượng và màu sắc khác nhau để có thể gửi nhiều lời nói hơn nữa vào bó  hoa valentine này.

hoa valentine

hoa valentine

ROSE & LOVE vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường gửi lời yêu thương và sẵn sàng vui lòng nghe câu chuyện từ phía bạn với mong muốn gửi trao lời thương dùm bạn qua những bó hoa. Gọi cho cô chủ nhỏ ở  Rose & Love bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để có được bó hoa valentine làm món quà tặng đặc biệt cho người yêu thật ý nghĩa vào ngày lễ tình nhân các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply