was successfully added to your cart.

Hoa valentine ý nghĩa nhất

Hoa hồng đẹp tặng sinh nhật

Gần đây, hầu như các cuộc gọi nhờ cô chủ tư vấn, thiết kếhoa valentine sao cho thật ý nghĩa. Nào là hoa valentine tặng người yêu, có người là dành cho vợ, một khách khác thì muốn tặng hoa để ngỏ lời. Nhưng dù là của ai đi chăng nữa, thì khách gọi đến vẫn để tâm rất nhiều để có thể gửi lời chúc một cách đầy đủ và chân thành nhất qua bó hoa này. Vậy để hoa valentine  là bó hoa ý nghĩa thì như thế nào?

Hoa Valentine

Hoa Valentine

Có một khách lâu năm đã từng chia sẽ với shop rằng hoa là món quà giá trị nhất mà anh thường nghĩ về khi muốn tặng gì đó cho người thân thương. Hoa tươi sẽ có một chu trình sống, phát triển, nở rộ rồi tàn khô, hoa tươi không giữ được lâu như hoa khô. Nhưng chính vậy mà anh thích những bó hoa tươi. Khi hoa được gửi đến, hoa đẹp đến độ nào thì càng thấy vẻ nâng niu của người giữ. Khi hoa được nhận, hoa tươi bao lâu, cắm trong chiếc bình, đặt tại góc bàn nào để biết người nhận trân trọng ra sao. Vậy nên dù cho hoa cứ nở rộ đó, rồi tàn phai đó, nhưng anh vẫn thích gửi bó hoa đến cho những người quan trọng, vào những ngày quan trọng hoặc không. Và mùa valentine này, anh vẫn không quên một bó hoa valentine tặng cho vợ yêu của mình

Hoa Valentine

Hoa Valentine

Rose & Love, cô chủ thường nghe những câu chuyện của khách, để có thể thiết kế một bó hoa phù hợp nhất với người nhận, nhưng không chỉ chuyện tình yêu đâu, bất cứ chuyện gì mà bạn nghĩ rằng có thể chia sẻ, cô chủ nhỏ rất sẵn lòng. Những bó Rose & Love trên cũng thế, cô đã nghe những câu chuyện, những lời chúc muốn nhắn gửi để làm nên bó hoa chỉ dành riêng cho người nhận. Một bó hoa chỉ duy nhất đối với bạn, vì nó được thiết kế chỉ riêng cho bạn là bó hoa valentine

Hoa Valentine

Hoa Valentine

Đến đây thì bạn có thể hình dung ra bó hoa valentine ý nghĩa nhất là như thế nào rồi nhỉ. Hy vọng bạn sẽ gửi gắm được những lời thương  ý nghĩa nhất đến với người nào đó qua bó hoa này.

Rose & Love vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường gửi lời yêu thương và sẵn sàng vui lòng nghe câu chuyện từ phía bạn với mong muốn gửi trao lời thương dùm bạn qua những bó hoa mang phong cách châu Âu đầy tinh tế. Gọi cho cô chủ nhỏ ở  Rose & Love bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để có được bó hoa valentine làm món quà tặng đặc biệt cho người thương của bạn thật ý nghĩa vào ngày lễ tình nhân các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply