was successfully added to your cart.

Lựa chọn hoa 8/3 tặng bạn gái

Hoa 8/3 tặng bạn gái

Với những cánh mày râu, ngày quốc tế phụ nữ chắc hẳn là một ngày rất quan trọng, vì có lẽ bạn luôn muốn mang một điều gì đó bất ngờ cho bạn gái của mình ngày đặc biệt này. Kế hoạch làm cho bạn gái bất ngờ thì có muôn vàn kiểu phải không nào, và chắc chắn quà vào ngày 8/3 là điều không thể thiếu.

Hoa 8/3 tặng bạn gái

Hoa 8/3 tặng bạn gái

Với việc lựa chọn hoa 8/3  tặng bạn gái bạn cần chú ý những điều quan trọng sau nhé. Đầu tiên là tính cách của bạn gái. Điều này là cần thiết bởi từ tính cách của bạn gái như thế nào sẽ có những kiểu bó hoa phù hợp. Là kiểu cách, tròn đầy, đối xứng hay bất đối xứng. Bạn gái phù hợp với bó hoa đơn giản hay kiểu dáng phóng khoáng, tự do. Còn nếu đây là một bạn gái cá tính thì thiết kế hoa 8/3 cũng nên được chọn lựa thật đặc sắc mà không gò bó về kiểu dáng.

Hoa 8/3 tặng bạn gái

Hoa 8/3 tặng bạn gái

Tiếp theo sau đó là việc chọn màu hoa. Màu hoa là một trong những yếu tố tao nên ý nghĩa cho bó hoa 8/3 này. Màu hoa vừa nói lên tính cách vừa nói lên ý nghĩa nào đó khi đi cùng một loại hoa cụ thể. Ví dụ như hoa hướng dương có màu vàng tượng trưng cho sự ấm áp và niềm tin về nơi mình hướng về thì hoa hồng vàng tượng trưng cho một sự khởi đầu mới, hay nét quý phái, kiêu sa. Theo đó, bạn có thể lựa chọn màu hoa theo một màu,hoặc từng mảng màu riêng biệt, hoặc một tone màu nhất định nhờ cách phối hợp hài hòa giữa các màu gần như nhau.

Cuối cùng là loại hoa và số lượng hoa trên mỗi loại. Với những kiểu hoa chỉ có một màu và một loại hoa duy nhất thì số lượng hoa là điều không thể thiếu, nhất là đối với hoa hồng là biểu tượng trong tình yêu. Một hoa hồng sẽ nói lên người ấy là duy nhất trong bạn, mười chín lại là hãy chờ thêm chút nữa, hay chín mươi chín hoa thì mang nghĩa tình yêu không bao giờ nhạt phai. Ngoài ra số lượng còn thể hiện điều gì đó riêng biệt từ chính câu chuyện của bạn. Đến đây bạn đã có thể hình dung được bó hoa 8/3 tặng bạn gái sẽ đặc biệt và mang lại bất ngờ cho nàng như thế nào rồi nha.

Hoa 8/3 tặng bạn gái

Hoa 8/3 tặng bạn gái

Rose & Love vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường gửi lời yêu thương và sẵn sàng vui lòng nghe câu chuyện từ phía bạn với mong muốn gửi trao lời thương dùm bạn qua những bó hoa mang phong cách châu Âu đầy tinh tế. Gọi cho cô chủ nhỏ ở  Rose & Love bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để có được bó hoa 8/3 làm món quà tặng đặc biệt cho người yêu thật ý nghĩa vào ngày lễ của phái yếu các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply