was successfully added to your cart.

Lựa chọn hoa valentine 2017 đẹp

Hoa 8/3 tặng vợ

Khi đôi lứa yêu nhau thường mong muốn đem lại những điều tốt đẹp hay tạo niềm vui để đôi bên cảm nhận được hạnh phúc. Vì lý do do mà chắc hẳn bạn sẽ không thể ngó lơ việc se tặng nàng món quà gì trong những dịp đặc biệt. Và valentine là một ngày đặc biệt không kém. Món quà đặc trưng nhất trong ngày này là những bó hoa valentine vậy chúng ta cùng xem những mẫu hoa valentine 2017  để có những lựa chọn phù hợp cho người yêu của mình nhé

hoa valentine 2017

Hoa valentine 2017

Có ai nói rằng, hoa tươi là món quà xa xỉ, vì không sử dụng được mà cũng chẳng thể để được lâu. Nhưng không đâu, bạn biết không, hoa tươi sẽ có quá trình sinh trưởng từ búp hoa, nở rộ thật đẹp rồi tàn úa. Chính vì vậy mà cả người tặng và nhận hoa đều mong muốn hoa được chăm sóc và tươi lâu hơn chút nữa. Điều đó thể hiện sự trân trọng những tươi đẹp, hạnh phúc trước mặt. Chính vì vậy lựa chọn một bó hoa valentine đẹp cho lễ tình nhân năm 2017 là điều nên làm. Chắc chắn, cô gái nào cũng thích được tặng hoa như thế, nhất là từ chính người yêu của mình vào ngày valentine.

Vậy rồi, bạn cần gì trong việc lựa chọn một bó hoa valentine trong năm 2017 nàyNếu chỉ đến shop hoa và đặt một bó hoa thì thật sự không có tâm đâu. Trước hết, bạn cần tìm hiểu và quyết định xem muốn đặt kiểu hoa như thế nào. Là hoa bó, hoa giỏ, hoa hộp.. phong cách châu Âu hay phong cách châu Á. Bạn muốn một bó hoa đơn giản hay cầu kỳ, theo mẫu hay free style. Mách nhỏ với bạn là nên lựa chọn hoa thiết kế free style vì như vậy, bó hoa valentine của bạn sẽ không bị “đụng hàng”. Đó là bó hoa duy nhất dành riêng cho nàng.

Hoa valentine 2017

Hoa valentine 2017

Tiếp theo, nếu bạn đã chọn phong cách free style, thì điều làm nên sự đặc biệt trong bó hoa này chính là ý nghĩa. Ý nghĩa của bó hoa đến từ việc lựa chọn loại hoa, màu sắc cũng như số lượng hoa. Vậy là đã hoàn thành bó hoa tặng  bạn gái nhân dịp sinh nhật rồi. Một ví dụ đơn giản để bạn thấy nhé. Đã có một khách đặt một giỏ hoa với 24 hoa hồng xanh vào ngày valentine. Anh bảo, hai bạn quen nhau được 24 hàng rồi, và anh muốn nói với cô ấy tình yêu anh dành cho cô ấy là một tình yêu bất diệt. Đó là ý nghĩa của hoa hồng xanh.

Mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa riêng cho mình, vì vậy bạn hãy chọn lựa loài hoa thích hợp để làm hoa valentine gửi đến bạn gái vào ngày valentine nhé

Hoa valentine 2017

Hoa valentine 2017

Rose & Love vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường gửi lời yêu thương và sẵn sàng vui lòng nghe câu chuyện từ phía bạn với mong muốn gửi trao lời thương dùm bạn qua những bó hoa mang phong cách châu Âu đầy tinh tế. Gọi cho cô chủ nhỏ ở  Rose & Love bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để có được bó hoa valentine làm món quà tặng đặc biệt cho người yêu thật ý nghĩa vào ngày lễ tình nhân các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply