was successfully added to your cart.

Những mẫu hoa 8/3 đẹp nhất

By 03/03/2017 Hoa 8/3 No Comments
Hoa 8/3

Trong cuộc sống, chắc hẳn sẽ có rất nhiều mối quan hệ xung quanh để bạn đặt tình cảm vào, là đồng nghiệp, là bạn bè, gia đình hay người yêu. Đối với mỗi mối quan hệ như vậy, sẽ có những cách khác nhau để bày tỏ tình cảm. Cũng như vậy, trong ngày 8/3, xung quanh cuộc sống của bạn có rất nhiều người phụ nữ, và trong số đó, lại có những người bạn yêu thương, một số khác thì được quý mến

Hoa 8/3

Hoa 8/3

Ở mỗi cấp độ quan tâm, bạn cũng sẽ có những cách riêng biệt để gửi lời chúc mừng đến với họ. Bạn nghĩ sao về việc tặng hoa? Mỗi loài hoa sẽ thể hiện một ý nghĩa khác nhau, cho sự tôn trọng, hay yêu thương. Một bó hoa 8/3  được tư vẫn chu đáo về ý nghĩa và câu chuyện sẽ rất phù hợp cho lời chúc 8/3 của bạn đến với họ

Một bó hoa 8/3 sẽ ý nghĩa nhất khi bạn đặt tâm tư vào đó. Nói như vậy không có nghĩa là bạn sẽ tự tay bó hoa, mà bạn chỉ cần kể cho cô chủ shop hoa vài ba câu chuyện về mối quan hệ giữa hai bạn, về sở thích về hoa hay màu sắc của người kia, để cô chủ có thể làm nên một bó hoa phù hợp nhất, hài hòa về mặt hình thức và cả ý nghĩa.

Hoa 8/3

Hoa 8/3

Một vài gợi ý nho nhỏ dành cho hoa 8/3 năm nay bạn nhé. Bạn có thể chọn hoa bó. Với những mẫu hoa bó, thì lựa chọn phong cách Châu Âu là phù hợp nhất, vì dáng chung của phong cách này là tròn, nên luôn tạo cảm giác đong đầy, ấm áp. Nếu không, một lựa chọn khác sẽ là hoa cắm giỏ. Với những kiểu giản đơn giản mà không nhàm chán, sang trọng, hoa cắm theo phong cách Châu Âu là một sự lựa chon không tệ.

Sau đó thì chọn một tone màu thật phù hợp với người nhận hoa, và quan trọng là có những câu chuyện, hoặc những lời chúc mừng muốn gửi gắm trong bó hoa 8/3  này, kể lại với cô chủ shop hoa, để nhận được tư vấn từ cô nhé.

Hoa 8/3

Hoa 8/3

Rose & Love vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường gửi lời yêu thương và sẵn sàng vui lòng nghe câu chuyện từ phía bạn với mong muốn gửi trao lời thương dùm bạn qua những bó hoa mang phong cách châu Âu đầy tinh tế. Gọi cho cô chủ nhỏ ở  Rose & Love bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để có được bó hoa 8/3  thật ý nghĩa để tặng nhửng người phụ nữ bạn yêu quý vào ngày 8/3 các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply