was successfully added to your cart.

Những mẫu hoa 8/3 tặng bạn gái

Hoa 8/3 tặng bạn gái

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tao một điều gì đó bất ngờ cho bạn gái của mình bằng hoa chưa, ví dụ như một bó hoa 8/3 tặng bạn gái trong ngày quốc tế phụ nữ chẳng hạn. Nếu chưa, bạn đã bao giờ mường tượng rằng bạn gái của mình sẽ cảm thấy như thế nào khi nhận được bó hoa tươi từ bạn chưa. Nói nhỏ với bạn điều này nhé, là con gái, ai cũng thích được tặng hoa cả, nhất là được người yêu mình tặng. Nàng sẽ cảm thấy như được trân trọng lắm. và nếu bạn thật sự chưa bao giờ nghĩ như vạy,  bài viết này sẽ giúp bạn một vài gợi ý nho nhỏ cho việc lựa chon hoa và kiểu dáng như thế nào để khiến nàng bất ngờ vì món quà của bạn trong ngày quốc tế phụ nữ sắp tới nhé.

Hoa 8/3 tặng bạn gái

Hoa 8/3 tặng bạn gái

Trước tiên, bạn nên tìm hiểu sở thích của nàng về loài hoa nàng thích, và cả màu sắc nữa. Lựa chọn loại hoa sẽ có hai cách. Đầu tiên là loại hoa nàng thích. Nhưng đó không là điều đặc biệt đâu. Để bó hoa ấy trở nên có giá trị thì bạn nên chọn loại hoa có ý nghĩa nào đó mà bạn muốn nàng biết – loại hoa nói hộ tấm lòng của bạn đến với nàng. Và sau đó là lựa chọn màu sắc mà nàng thích. Vậy chẳng phải là vẹn cả đôi đường rồi.

Tiếp sau là điều quan trọng hơn cả. Việc này thể hiện bạn hiểu nàng đến đâu. Bó hoa 8/3 tặng bạn gái này sẽ khiến nàng muốn la lên vì bất ngờ, và cả vì nó hợp ý với nàng. Vì vậy mà bạn cần chọn kiểu dáng hoa phù hợp với tính cách của nàng. Là đơn giản, cầu kì, hay cá tính. Điều này bạn phải thật hiểu nàng, vì bên ngoài trông nàng giản dị không có nghĩa là sự cá tính bên trong bị mất đi. Quay lại, bên trong nàng có cá tính hay không thì còn phải do bạn có hiểu nàng hay không đó.

Hoa 8/3 tặng bạn gái

Hoa 8/3 tặng bạn gái

Một ví dụ cho bạn dễ hiểu hơn nhé. Có một chàng trai muốn một bó hoa 8/3 tặng bạn gái của mình. Chàng đã chọn hoa hồng, vì chàng nghĩ không loài hoa thể hiện tình yêu đầy đủ nhất bằng hoa hồng. Vậy rồi chàng chọn tone màu chính là màu cam. Chàng không muốn một bó hoa chỉ đơn giản có màu cam, vì cô nàng kia là một cô gái sôi nổi, hoạt bát. Chàng chọn sự phối hợp từ các sắc độ khác mà không làm mất đi tính nhiệt huyết, rực lửa của màu cam.

Hoa 8/3 tặng bạn gái

Hoa 8/3 tặng bạn gái

Rose & Love vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường gửi lời yêu thương và sẵn sàng vui lòng nghe câu chuyện từ phía bạn với mong muốn gửi trao lời thương dùm bạn qua những bó hoa mang phong cách châu Âu đầy tinh tế. Gọi cho cô chủ nhỏ ở  Rose & Love bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để có được bó hoa 8/3 làm món quà tặng đặc biệt cho người yêu thật ý nghĩa vào ngày 8/3 các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply