was successfully added to your cart.

Quà tặng ngày 14 tháng 2

Quà tặng ngày 14 tháng 2

Chắc rằng trong chúng ta không ai không biết đến ngày 14 tháng 2, ngày mà cả thế giới tôn vinh tình yêu đôi lứa, tình cảm giữa các đôi tình nhân, và bạn bè khác phái dù ở trong độ tuổi nào, miễn là bạn đang ở trong tình yêu. Vào ngày này, người ta thường bày gửi cho nhau những tấm thiệp Valentine, hay những đóa hoa hồng, hoặc socola và một số loại quà tặng đặc biệt khác có nhiều ý nghĩa để bày tỏ tình cảm của mình cho đối phương biết.

Quà tặng ngay 14 tháng 2

Quà tặng ngay 14 tháng 2

Và một trong những món quà tặng ngày 14 tháng 2 phổ biến nhưng không thể thiếu đó chính là hoa hồng. Tuy là món quà phổ biến mà ai ai cũng nên dùng làm quà tặng nhưng chắc chắn bạn sẽ không thể làm ngơ vì những ý nghĩa mà hoa hồng mang lại. Đó là lý do vì sao sao hoa hồng thường là nhân chứng cho tình yêu đôi lứa. Cùng nhau điểm qua một vài ý nghĩa của hoa hồng nhé, chắc chán sẽ cho bạn một ý tưởng đặc biệt để làm quà tặng ngày 14 tháng 2.

Đầu tiên là hoa hồng đỏ. Màu sắc này cho thấy tình yêu mãnh liệt của bạn dành cho người kia, nồng cháy và luôn rạo rực. Nếu có thêm vài bông hồng trắng thì nghĩa là bạn đang nói với người ấy rằng sự kết hợp của hai người là một điều tuyệt vời và bạn thấy vui vì điều đó.

Quà tặng ngay 14 tháng 2

Quà tặng ngay 14 tháng 2

Trái lại với sắc đỏ nồng cháy, hoa màu hồng biểu hiện một tình yêu ngọt ngào, thật êm diu và nhẹ nhàng. Như một lời hứa trong tình yêu, về những tinh khôi, tươi đẹp. Ngắm màu hồng, có cảm giác đôi phần trong sự ngây ngô, trẻ dại, nên đâu đó, phảng phất lên một chuyện tình trong sáng.

Gửi đến người ấy một đóa hồng trắng là bạn đang thổ lộ tình cảm của mình với người ấy. Một tình yêu trong sạch, trinh trắng. Hãy nói cho đối phương biết bạn đang là người lặng thầm phía sau người ấy bấy lâu nay.

Quà tặng ngày 14 tháng 2

Quà tặng ngày 14 tháng 2

Ngoài ra, như một lời hứa, thì hoa hồng xanh thể hiện một tình yêu bất diệt, như chính màu xanh của nó, màu của biển. Mà biển thì có khi nào cạn. Màu hoa này sẽ thích hợp cho những đôi lâu năm nhé.

ROSE & LOVE vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường gửi lời yêu thương và sẵn sàng vui lòng nghe câu chuyện từ phía bạn với mong muốn gửi trao lời thương dùm bạn qua những bó hoa. Gọi cho cô chủ nhỏ ở  Rose and Love để có được quà tặng ngày 14 tháng 2 thật ý nghĩa từ những bó hoa tươi nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply