was successfully added to your cart.

Quà tặng ngày valentine

Quà tặng ngày valentine

Năm mới sắp đến cho những điều mới tốt đẹp hơn. Một năm nữa đã qua mang theo hương sắc mời cho tiết trời mùa xuân. Đến xuân, hoa trời của tươi xanh như những gì tốt đẹp nhất của tạo hóa dành đến cho mùa này. Và rồi, cả mùa yêu thương không biết nhờ vô tình hay hữu ý mà cũng được đắp xây trong thời gian này. Mùa của những người yêu nhau, cho tình yêu vừa chớm nở hay những mối tình lâu năm. Vậy là, một mùa valentine nữa đã đến.

Quà tặng ngày valentine

Quà tặng ngày valentine

Chúng ta thường muuốn ghi dấu những ngày đặc biệt bằng những điều đặc biệt nhất, để kỉ niệm mãi còn in sâu trong tâm trí mỗi người. Để mỗi khi nhìn lại trong lòng lại hân hoan, bồi hồi một cảm xúc khó tả. Đó là những lúc ta mỉm cười vì những hạnh phúc đã cùng sánh bước cùng nhau, là những chông gai mà cả hai đều không ngại ngần, nắm chặt bàn tay và dìu bước nhau đi. Valentine cũng là lúc để ôn lại những kỉ niệm ấy và cũng là ngày tạo thêm những hạnh phúc cho nhau.

Và để ghi dấu những niềm vui ấy thì chắc chắn là cần có những điều đặc biệt để có thể để lại dấu ấn với người ấy. Vậy thì quà tặng ngày valentine là điều không thể thiếu rồi nhỉ. Một gợi ý nho nhỏ là bạn có thể tạo một không gian lãng mạn, làm một điều gì đó mà người ấy rất thích nhưng cả hai chưa bao giờ làm, và cả một món quà ý nghĩa.

Quà tặng ngày valentine

Quà tặng ngày valentine

Quà tặng ngày valentine thường sẽ là món quà gì đó mà bạn biết rằng đối phương rất thích, thường là có giá trị về công dụng của chúng. Nhưng hôm nay, gợi ý nhỏ cho bạn sẽ là một bó hoa dành làm quà cho người ấy vào dịp valentine này. Hoa thì không dùng được lâu, cũng không có gí trị sử dụng, và sẽ lại càng khó với những ai chỉ nhìn vẻ bề ngoài. Một bó hoa làm quà tặng thật sự có ý nghĩa hơn những gì bạn nghĩ. Đó là hàm ý của sự sẻ chia, là những lời thương ẩn ý mà bạn muốn gửi đến người qua ý nghĩa cả mỗi loài hoa. Quan trọng hơn cả, đó là bó hoa bạn để để tâm rất nhiều để gửi được thành ý đến với người yêu của mình.

Quà tặng ngày valentine

Quà tặng ngày valentine

ROSE & LOVE vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường gửi lời yêu thương và sẵn sàng vui lòng nghe câu chuyện từ phía bạn với mong muốn gửi trao lời thương dùm bạn qua những bó hoa. Gọi cho cô chủ nhỏ ở  Rose and Love để có được quà tặng ngày valentine từ những bó hoa tươi nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply