was successfully added to your cart.

Quà Valentine cho bạn gái

Hoa chúc mừng sinh nhật mẹ

Năm cũ cũng đã sắp qua rồi. Đón năm mới cũng là đón chào một mùa mới cho tình yêu. Là mùa yêu mới cho những trái tim vẫn còn bồi hồi từng đêm khi nghĩ về ai, là cơ hội cho lời yêu được ngỏ ra mà trước đó bao nhiêu can đảm đã từng góp nhặt nhưng vẫn không thể nên  lời. Ở Việt Nam, đây còn là mùa đánh dấu những tháng ngày yêu nhau, mùa người ta trao cho nhau nhiều hơn những lởi thương ấm áp mặn nồng. Và cho dù có là sự bắt đầu hay làm cho sâu đậm thêm những yêu thương ấy thì đây vẫn là mùa dành cho tình yêu, cho nở hoa, và kết trái.

Quà valentine cho bạn gái

Quà valentine cho bạn gái

Vậy rồi, trong ngày thì vui như thế đấy, nhưng trước Valentine chắc là những khoảnh khắc không yên trong đời sống của các chàng trai, vì bộn bề suy nghĩ nên tặng gì cho bạn gái để nàng không chỉ vui mà  còn thấy được tấm lòng của mình. Món quà valentine cho bạn gái hẳn đã làm chàng không ít phần đau đầu. Một gợi ý nhỏ cho bạn nhé, bạn đã từng nghĩ đến tặng hoa cho bạn gái, nhất là trong ngày đặc biệt như thế này? Nếu chưa thì bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu nói về bó hoa làm quà valentine cho bạn gái nhé.

Quà valentine cho bạn gái

Quà valentine cho bạn gái

Đầu tiên, nhắc đến valentine là người ta nghĩ ngay đến tình yêu. Vì vậy mà bạn cũng có thể chọn kiểu dáng tổng thể cho món quà này có hình traí tim. Ví dụ như một bó hoa có hình trái tim, hay một hộp hoa được tạo thành hình trái tim. Xong bước cơ bản đầu tiên, tiếp theo là lựa chọn loại hoa mà bạn muốn tặng. Có hai cách chọn hoa, một là theo sở thích của nàng, và cách thứ hai là do loài mang mang ý nghĩa nào đó mà bạn muốn gửi cho nàng. Một chút mách nhỏ cho bạn là hoa hồng luôn là nữ thần đại diện cho tình yêu đó nhé!

Quà valentine cho bạn gái

Quà valentine cho bạn gái

Đến phần chọn màu hoa, bạn có thể dựa trên ý nghĩa mà màu hoa ấy mang lại. Ví dụ hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng nàn, sâu sắc. Trái lại, tone màu hồng sẽ cho bạn một tình cảm thật ngọt ngào và nhẹ nhàng. Hay lạ hơn, bạn có thể lựa chọn màu xanh dương với ý nghĩa tình yêu mãi không phai. Đến đây thì các chàng có thể thấy bó hoa tặng nàng có ý tứ đến đâu rồi nhé. À, và đừng quên chọn số lượng hoa, để biểu hiện thời gian mà hai người đã cùng trải qua. Bạn có thể chọn 24 cành hoa cho 24 tháng bên nhau chẳng hạn.

ROSE & LOVE vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường gửi lời yêu thương. Gọi cho cô chủ nhỏ ở  Rose and Love nếu bạn còn băn khoăn hoặc muốn được tư vấn cho bó hoa làm quà valentine cho bạn gái nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply