was successfully added to your cart.

Xu hướng hoa valentine 2017

Hoa valentine

Lại một năm nữa đã sang, sau những ngày tết xuân sum vầy bên gia đình là đến ngày với valentine, ngày riêng của đôi lứa yêu nhau.  Đây là dịp để những ai đang có lời yêu thầm kín được bày tỏ, hay đó là cũng ngày đặc biệt mà những người đang yêu nhau cũng muốn có một kỉ niệm đẹp. Phải rồi, valentine là ngày tình yêu. Không chỉ những ai đang muốn bày tỏ lần đầu mà ngay cả người trong cuộc rồi chắc hẳn cũng thao thức rồi lại nôn nao, không biết nên gửi gì cho thật đặc biệt đến người mình để tâm, người mình thương trong ngày này. Dù là các chàng hay các nàng thì cũng sẽ trải qua những cảm xúc đó nhỉ.

Hoa valentine

Hoa valentine

Người ta thường hay gửi đến bạn những bông hoa trong những dịp cần được chia sẻ với nhau nhất. Có là những niềm vui, sự biết ơn, hay cả những nỗi buồn, người ta đều gửi tặng hoa như như quan tâm chân thành nhất. Và ngày valentine cũng vậy, hoa vốn đâu chỉ là hoa, Những bông hoa bạn gửi đến cho người ấy luôn có một ngôn ngữ riêng, sẽ thay bạn gửi những lời thương hay những lời bạn muốn nhắn gửi cho ai kia. Đó chính là lý do vì sao xu hướng tặng hoa ngày càng được ưa chuộng, vì nó mang trên mình những ý nghĩa nhất định. Hoa valentine  năm nay cũng vậy.

Hoa valentine

Hoa valentine

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng, hoa valentine 2017 được lựa chọn như truyền thống là lấy hoa hồng cho sự biểu trưng này. Tuy nhiên, thay đổi và khác biệt một chút sẽ dùng phong cách hoa châu âu, cho cảm giác đong đầy, và có thể kết hợp hài hòa giữa nhiều loại hoa, để mang thêm ý nghĩa trên bó hoa đem tặng.

Ngoài ra, hoa valentine  làm theo phong cách châu Âu sẽ mang lại sự tinh tế và sang trọng nhờ kiểu dáng và sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc của các loài hoa khác nhau. Để lựa có được mẫu hoa valentine phù hợp, mang phong cách châu Âu để tặng người thương thì bạn hãy liên hệ đến các shop hoa chuyên về phong cách này nhé.

Rose & Love vẫn luôn đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường gửi lời yêu thương và sẵn sàng vui lòng nghe câu chuyện từ phía bạn với mong muốn gửi trao lời thương dùm bạn qua những bó hoa. Gọi cho cô chủ nhỏ ở  Rose & Love bạn sẽ được tư vấn kỹ càng để có được bó hoa valentine làm món quà tặng đặc biệt cho người yêu thật ý nghĩa vào ngày lễ tình nhân các bạn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0932040515 – 0906989792

Leave a Reply